Phong Thủy


XEM PHONG THỦY SIM ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT

 

Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi giúp đem lại nhiều vượng khí tốt, mang giá trị cao về hình thức và ý nghĩa nên hiện đang là xu hướng chơi phong thủy của người Việt Nam ta, đặc biệt là giới kinh doanh, những người có địa vị trong xã hội.

Theo các chuyên gia hàng đầu trong giới sim số thì sim số đẹp hợp phong thủy không đơn thuần là phương tiện để liên lạc mà còn là một "lá bùa hộ mệnh" ẩn chứa sức mạnh huyền bí, đem lại may mắn, giúp thay đổi vận mệnh của người dùng.

Hơn nữa, sim phong thủy số đẹp còn được coi như "bộ mặt" của người dùng, giúp họ khéo léo thể hiện cá tính, đẳng cấp của mình với đối tác. Vậy thế nào là sim số đẹp và những lợi ích người dùng nhận được khi sở hữu sim số đẹp hợp phong thủy là gì? Cùng muasimredep.com tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.


Quan niệm về sim số đẹp

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được cải thiện nên song song với đó là những quan niệm về sim số cùng được thay đổi rất lớn. Nếu trước kia sim số được sử dụng như một phương tiện để liên lạc những người ở xa thì hiện tại người dùng điện thoại có nhu yêu cầu cao hơn, đó là số điện thoại cần phải là dãy số đẹp, có phong thủy tốt, đem lại may mắn. Theo đó sim số đẹp là những dãy số chứa những con số đẹp, được sắp xếp với nhau một cách có logic. Sim số đẹp có rất nhiều dạng và mỗi người có những tiêu chí đánh giá khác nhau nhưng hầu hết nó đảm bảo những yếu tố chung là:

  • Tạo ấn tượng mạnh, dễ nhớ, dễ thuộc
  • Gắn liền với mốc thời gian đặc biệt trong đời
  • Mang tính phong thủy tốt lành, đem lại tài lộc, làm thay đổi vận mệnh con người
  • Thể hiện được cá tính, đẳng cấp, sự sang trọng, giàu có của chủ sở hữu
Sim số đẹp được chia thành rất nhiều dạng, mang ý nghĩa ở nhiều khía cạnh cuộc sống nên giá trị của chúng cũng được phân biệt rõ rệt. Với đối tượng là sinh viên hay những người không quá dư giả về tài chính thì có thể dùng sim số đẹp giá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Với những người kinh doanh, người có địa vị cao trong xã hội, họ sẽ hướng đến sim số đẹp cao cấp với mức giá hàng chục hoặc trăm triệu và thậm chí là lên đến vài tỷ đồng.
 

 


Lúc này có lẽ bạn đang hỏi tại sao cùng là dòng sim số đẹp mà giá cả của dòng sim này lại có sự chênh lệch lớn đến thế? Để bàn về vấn đề này, chúng ta có rất nhiều vấn đề cần nguyên cứu, về hình thức và đặc biệt là tính phong thủy của mỗi dãy số. Bởi nó cũng giống như các cuộc thi sắc đẹp, để tìm ra được người đẹp nhất cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố để đánh giá. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sim số đẹp phong thủy và sim số đẹp kinh dịch sau đây.


Tìm hiểu sim số đẹp theo kinh dịch

Sim số đẹp theo dự đoán kinh dịch là gì?

Sim số đẹp theo dự đoán kinh dịch là những sim điện thoại mà hàm chứa trong nó những quẻ Kinh dịch có dự báo những điều cát lợi may mắn, điều tốt đẹp thuận lợi, có tính cân bằng âm dương, thuận sinh theo chiều phát triển của vũ trụ.

Kinh dịch là một kỳ thư của văn hóa phương đông, hàm chứa trong đó là các nguyên lý biến dịch, bất dịch và giản dị, đây cũng là quy luật của vũ trụ. Kinh dịch có vai trò vô cùng to lớn trong cuộc sống, với nhiều lĩnh vực như y học, thiên văn học, chính trị kinh tế học hay quân sự học, đặc biệt là ứng dụng trong dự đoán học với nhiều trường phái ra đời như tử vi, phong thủy, thái ất, độn giáp, bốc phệ hay tứ trụ.

Mọi sự vật tồn tại và phát triển luôn chịu sự chi phối tương tác lẫn nhau, bản thân một sự vật nào cũng hàm chứa cả hai tính âm và dương. Ứng dụng kinh dịch trong việc dự đoán học khi xem số điện thoại cũng nhằm giải mã hai điều đấy, một là tìm hiểu xem sim số đẹp đấy hàm chứa may mắn nhiều hay ít, lành hay xấu, hai là số sim điện thoại đấy tác động đến người sử dụng nó như thế nào lớn hay nhỏ.

 


Quẻ Chủ: Sơn Hỏa Bí, cung Cấn

Có văn, có vẻ cũng hay.
Cũng đôi chút lợi, cũng dầy công lao.
Quẻ Thể: Lôi Thủy Giải, cung Chấn:
Giải là giải nạn, tế nguy,
Khuôn phù đại chúng, vậy thì mới hay.
Xin đừng dở dói, múa may,
Theo nề nếp cũ, dựng gầy cơ ngơi.
Tinh hoa xưa, chẳng bỏ rời,
Ấy là may mắn, ấy thôi tốt lành.
Nếu còn việc phải thi hành,
Thời nên làm gấp, cho nhanh, cho rồi.

Quẻ Biến: Ly Vi Thủy, cung Ly
Nương tựa chính trung, lợi lại hay,
Nhu thuận một lòng sẽ mắn may.
Ví như nuôi được con trâu cái,
Vừa khỏe, vừa ngoan, thật tốt thay.


Luận quẻ:
Thành công cần có thực lực” là lời chính của quẻ trong công việc của bạn, những dự định, kế hoạch mà bạn định triển khai nếu xác định đủ nguồn lực thì bạn có thể tiến hành thực hiện, những công việc đã tiến hành thì cần chú trọng đến năng lực thực có, cũng như tìm cách bổ sung nâng cao thêm, có như thế thì mọi việc mới trở nên thuận lợi đối với bạn.

Nghìn năm khó gặp, hoa nên hái thì phải hái”, hiện tại là cơ hội rất tốt cho bạn, thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp đã đến, trở ngại đã trôi qua, khó khăn đã tan biến. Bạn cần nắm bắt lấy cơ hội này, tích cực nỗ lực hướng về phía trước, nhất định đừng do dự mà đánh mất thời cơ. Tuy vậy bạn vẫn phải rất cẩn thận, nhanh nhưng không được vội mà lại hỏng.

Lời quẻ:Sự nghiệp hưng thịnh như mặt trời giữa trưa, tránh thái độ kiêu căng tự mãn” Quẻ này dự báo cho bạn biết tuy vận thế rất tốt, có nhiều thành công trong công việc và sự nghiệp, nhưng bạn cũng vẫn cần thận trọng, khiêm tốn tiếp thu để tránh nhận hậu quả trái ngược.

 

Tìm hiểu sim số đẹp theo phong thủy

 


Khái niệm phong thủy chắc không còn xa lạ với nhiều người nữa, tính ứng dụng và hữu ích của nó trong cuộc sống đã ngày càng được minh chứng rõ nét, như ứng dụng phong thủy trong nhà cửa kiến trúc, trong kinh doanh...

Vạn vật tồn tại và phát triển đều bị tác động ảnh hưởng bởi quy luật âm dương và ngũ hành. Giữa chiếc điện thoại và bạn cũng vậy, bạn tác động vào nó và nó cũng tác động ngược lại, đôi khi ta chỉ nhìn thấy những tác động về mặt cơ học vật chất, còn tác động về những mặt khác thì ta không nhìn thấy được. Bạn sử dụng sim phong thủy càng nhiều thì sự tương tác của điện thoại lên bạn cũng tăng lên, ta có thể gọi nó là hệ số ảnh hưởng như trong toán học vậy.

Mỗi một con số đều tồn tại tính ngũ hành, một dãy số cũng tồn tại tính ngũ hành đại diện của dãy, một sim phong thủy cũng vậy, đều có tính ngũ hành riêng của nó, nếu bạn có một ít kiến thức về phong thủy học thì bạn cũng có thể dễ dàng tự xác định được tính ngũ hành của số sim điện thoại.


Tính ngũ hành của con người được xác định như thế nào trong phong thủy?

Theo phong thủy học thì ngũ hành bản mệnh được xác định theo năm sinh. Ví dụ như: sinh ngày 15.4.2015 thì ngũ hành bản mệnh của bạn là Sa Trung Kim.

Theo Tứ trụ học thì ngũ hành đại diện của bạn được xác định phức tạp hơn, người có chuyên môn cần lấy đủ ngày giờ tháng năm sinh của bạn để phân tích, so sánh độ mạnh yếu của các ngũ hành trong tứ trụ của bạn, xác định độ vượng suy của chúng để tìm ra ngũ hành tương ứng hoặc thiếu khuyết.

Trong tứ trụ học tìm ra được ngũ hành vượng suy thiếu khuyết vô cùng quan trọng, bởi con người cần đạt đến sự cân bằng điều hòa, xác định được ngũ hành thiếu khuyết hay vượng suy ta có thể tìm ra cách bổ trợ hay chế hóa nhằm giúp ta có được nhiều MAY MẮN thuận lợi hơn, ít khó khăn bệnh tật hơn trong cuộc sống.


Sim phong thủy như thế nào được gọi là đẹp?

Những sim điện thoại mà có tính ngũ hành hợp tương sinh cho ngũ hành bản mệnh, hay bổ trợ cho hành khuyết hay tương sinh cho ngũ hành suy, chế hóa ngũ hành vượng trong tứ trụ được coi là sim phong thủy hợp tuổi.

Chọn sim số đẹp phong thủy hợp tuổi cho bạn vận khí tốt được muasimredep.com gợi ý trên đây hẳn đã cho các bạn đọc có thêm thông tin về việc lựa chọn những sim số điện thoại sẽ theo bạn suốt thời gian dài rồi phải không? Sim điện thoại được ví như cái tên thứ 2 của bạn, do đó, hãy tham khảo bài viết trên đây để lựa ra sim điện thoại ưng ý và có lợi cho vận khí của bạn nhé.

Mọi thông tin về Muasimredep.com xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

Công Ty TNHH Thương Mại Phát Đạt
Hotline: 0947130945
Địa chỉ: 368 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Website: muasimredep.com
Email: [email protected]
(Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần)

Design by: www.stv.vn